Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khuyến mãi hãng japan airlines bán 590usd một chiều bay

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Nhật Bản

Book vé máy bay đi nhật bản ngày nay không khó khăn và mất nhiều thời gian như lúc trước, chỉ cần ngồi vào máy tính hoặc biết số điện thoại của đại lý vé máy bay minh huy là bạn có thể liên hệ đặt vé, có ngay vé tại nhà, hoặc chỉ nhận qua tin nhắn điện thoại hoặc email sẽ có mã bay là có thể bay được.

Khi bạn khởi hành từ tphcm sài gòn giá vé sẽ khác ở hà nội và đà nẵng, bởi vì đất nước nhật nằm phía hướng bắt bản đồ việt nam nên nếu bay từ hà nội sẽ có diện tích và đường bay ngắn hơn, vì thế sẽ chi phí giá vé cũng đỡ phần nào. Mỗi hãng bay có tiêu chí điều kiện và đường bay riêng biệt, bạn xem các tư vấn đến nhật đầy đủ phía dưới.

Hà Nội đi đến Tokyo nhật bản đa phần 80% khách chọn vietnam airlines bởi vì hãng bay thẳng đến tokyo naritar, nagoya, osaka vv… và được giảm giá 25% và 90% cho trẻ em và em bé, giá từ 12 triệu đến 14 triệu.

Vé máy bay đi Nhật Bản - vé máy bay minh huy
 
Bạn có thể chọn lựa hãng cathay pacific nhưng ghé tại hồng kông, ngắm những trung tâm thương mại sầm uất, những sòng bài lớn vv… sau đó bay tiếp đến tokyo nhật bản, giá vé tương đối không cao hơn nhiều so với vietnam airlines nhưng mất nhiều thời gian đi hơn, nếu bạn thích tham quan vui chơi thì có thể đi chặng dừng này.

Vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản Vé máy bay đi nagoya Nhật bản

Hãng bay singapore airlines bay đến sin sau đó tiếp đến nước nhật bán giá 10 triệu đồng, bạn sẽ vừa được ngắm cảnh đẹp tại singapore và có cơ hội thưởng thức những món ngon vv.. hãy mua vé máy bay đi nhật bản giá rẻ nhất ngay hôm nay để biết giá chính xác bao nhiêu tiền.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ - vé máy bay minh huy
 
Chặng vé đi nhật luôn được hành lý 30kg dành cho du học nhật, định cư, lao động ở nhật, còn riêng du lịch chỉ được 20kg, khi mua thêm tốn từ 300 ngàn đến 700 ngàn tùy gói 15kg, 20kg, 25kg, vé đã mua được hoàn đổi nếu nó không phải là vé khuyến mãi, nhưng mất phí từ 50usd đến 60usd cho một lần đổi.

Hãy tận hường những tấm vé máy bay đi nhật tại phòng vé minh huy với giá tốt nhất, bạn luôn được tư vấn visa nhật, hộ chiếu nhật trước khi mua vé để bay thành công, xem giá các hãng ngay hôm nay để có khuyến mãi book ngay.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THIÊN HẢI CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Khuyến mãi tưng bừng vé máy bay vietjet air mở bán 12h mỗi ngày, riêng vietnam airlines khuyến mãi vàng vé máy bay giá rẻ trong nước số lượng lớn, mỗi tuần jetstar pacific mở bán ve may bay singapore chỉ 2USD, mỗi thời điểm gia ve may bay rẻ khác nhau, bạn phải mua ve may bay gia re đúng thời điểm giảm giá, đặt giá vé máy bay online rẻ nhất, mua vé tàu lửa đi đà nẵng bao nhiêu tiền
 
ĐẠI LÝ - PHÒNG VÉ MÁY BAY MINH HUY GIÁ RẺ
Website: vemaybayminhhuy.com - Email:
Điện thoại đặt vé bay, vé máy bay khuyến mãi tại đại lý - phòng vé, đại lý vé máy bay trên toàn quốc, mua vé máy bay đi vinh giá rẻ nhất
dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ
phòng vé máy bay trực tuyến minh huy
đại lý vé máy bay minh huy bán vé khuyến mãi